Costheer đi du lịch Ai Cập bằng phương tiện gì?

Phương tiện đi du lịch đến Ai Cập

Đối với những khách du lịch Ai Cập từ Việt Nam, phương tiện du lịch Ai Cập thuận tiện nhất chính là máy bay. Máy bay không chỉ mang lại sự thuận tiện cho du khách mà nó còn tốn ít thời gian, thủ tục đơn giản nên được hầu hết những khách du lịch Ai Cập đều lựa chọn cho hành trình đến các điểm du lịch Ai Cập của mình. Hiện nay, Có một số hãng hàng không từ Việt Nam khai thác hành trình bay đến Ai Cập như: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Etihad Airways, Malaysia Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways,…  Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về bảng giá, thông tin vé máy bay đi Ai Cập tại đây.

Đi máy bay đến Ai Cập
Hãng hàng không quốc gia của Ai Cập EgyptAir

Phương tiện đi lại tại Ai Cập

 

Khi đặt chân đến Ai Cập, việc chọn thế nào cho nhanh chóng và tiết kiệm cũng hoàn toàn không đơn giản đối với những người lần đầu tiên đi du lịch Ai Cập. Ở Ai Cập, có nhiều cách để lựa chọn cho việc đi lại ở Ai Cập . Điều đó dựa vào nơi mà bạn ở để bạn có thể lựa chọn phương tiện đi lại ở Ai Cập tiện lợi nhất.

Máy bay nội địa ở Ai Cập

Để di chuyển đến các điểm du lịch ở Ai Cập du khách có thể chọn phương tiện ở Ai Cập tiện lợi như máy bay. ở Ai Cập có rất nhiều hãng hàng không nội địa khai thác chuyến bay đến các điểm du lịch nổi tiếng của Ai Cập như: hãng hàng không quốc gia của Ai Cập EgyptAir, Air Sinai cũng kết nối tốt tại Ai Cập. Phần lớn du khách đến Ai Cập phải đi qua Cairo, dù số người đến Alexandria, Luxor, Aswan, Hurghada (Al-Ghardaka), Marsa Alam and Sharm el-Sheikh ngày càng có chiều hướng gia tăng.

Phương tiện công cộng ở Ai Cập

Hệ thống giao thông công cộng ở Ai Cập khá tốt. Khi đi du lịch Ai Cập bạn có thể lựa chọn khá nhiều phương tiện đi lại ở Ai Cập cho mình như: xe bus, tàu lửa, tàu thủy hay thậm chí là lạc đà, lừa và ngựa.
Cưỡi lạc đà qua sa mạc ở Ai Cập
Trải nghiệm đầy thú vị khi cưỡi lạc đà qua sa mạc ở Ai Cập
Nếu bạn yếu sức khỏe, có thể không thích hợp đi xe bus hay xe lửa, nhưng đó là những cách tốt nhất để gặp gỡ người bản xứ, cảm giác được văn hóa Ai Cập. Dịch vụ xe bus hầu như có mặt khắp mọi tỉnh thành ở Ai Cập và 5000 km đường ray xe lửa cũng kết nối mọi thành phố từ Aswan đến Alexandria.

Theo kinh nghiệm du lịch Ai Cập bạn cũng có thể đón taxi đi lại từ ngoại ô đến thành thị. Những loại xe truyền thống như Peugeot 504s, tuy nhiên xe bus nhỏ của Toyota cũng nổi tiếng, họ tập trung đón khách ở các trạm xe lửa hay xe bus. Tài xế đợi đến khi đủ người mới khởi hành. Nếu bạn muốn gia nhập vào dân chúng và tự lái xe, có thể dễ dàng thuê xe ở khách sạn và sân bay. Nhưng những ai quá nhát gan thì khuyên đừng bao giờ chọn cách này.

Với những kể trên, du khách có thể đi tới các khu du lịch Ai Cập rất hấp dẫn. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng, sao bạn không ít nhất một lần trong đời đặt chân đến đất nước Ai Cập lộng lẫy với những công trình kiến trúc vĩ đại.  Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

Dulichvietnam

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>