Du khách Việt vẫn ưa thích du lịch đến Malaysia

Tại Liên hoan làng nghề truyền thống Hà Nội 2014, nhiều gian hàng và thông tin liên quan đến được đẩy mạnh. Cục xúc tiến thương mại còn có bàn tư vấn, cung cấp cho du khách thông tin đến thăm quốc gia này một cách thuận tiện nhất.

Không chỉ vậy, những hoạt động bên lề như chụp ảnh lưu niệm với bức tranh vẽ đường phố Penan và các trò chơi trúng thưởng cũng được tung ra để thu hút khách ghé thăm.

Nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị diễn ra tại gian hàng của Cục Xúc Tiến Du Lịch Malaysia tại Liên Hoan. Ảnh: Lê Thương

Bà Vũ Thị Thu Hà – Chuyên viên Marketing – Tổng cục Du lịch Malaysia chia sẻ, năm qua hàng không Malaysia đã có những sự cố không vui nhưng thống kê từ nhiều công ty du lịch cho thấy lượng khách Việt Nam đến quốc gia này hầu như không bị ảnh hưởng. Điều này cho thấy nhu cầu du lịch từ khách Việt Nam đến Malaysia vẫn ổn định.

Thông tin thêm:

Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội 2014 diễn ra trong ngày 9- 12/10 tại Cung Thể thao Quần Ngựa. Du khách được miễn phí vé vào cổng và tham quan nhiều làng nghề truyền thống như gốm sứ, mây tre đan, cói, thêu, dệt, giấy, tranh dân gian, chạm khắc gỗ, đúc đồng…

Lê Thương

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>