Kỳ thú với chuyến du ngoạn bằng máy bay có thiết kế “trong suốt”

Theo tờ Daily Mail, mới đây, công ty Technicon Design của Pháo đã giới thiệu mẫu máy bay cá nhân thế hệ mới. Đây là loại máy bay không có cửa sổ, mang nhãn hiệu Ixion, được hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách chuyến du lịch toàn cảnh 360 độ.

Công ty thiết kế của Pháp mới đây đã đưa ra ý tưởng độc đáo về một chiếc trong tương lai

Du khách được trải nghiệm chuyến du lịch lý thú khi tham dự chuyến bay trên phi cơ này

Đội ngũ thiết kế đã giành giải thưởng trong khuôn khổ lễ trao giải về năm 2014

Mẫu thiết kế của Ixion khác nhiều so với những chiếc máy bay cá nhân thông thường. Bên ngoài máy bay là hệ thống camera để ghi lại những hình ảnh bên ngoài. Sau đó những hình ảnh này được phản chiếu trên tường và trần máy bay. Như vậy, dù ngồi trong cabin nhưng du khách vẫn hoàn toàn được trải nghiệm những hình ảnh bên ngoài và có cảm giác đang ngồi trong chiếc máy bay trong suốt.

Đặc biệt khi đêm xuống, du khách hoàn toàn được hòa mình vào khung cảnh bên ngoài máy bay

Quanh cảnh bên trong cabin

Bản thiết kế máy bay

Với ý tưởng thiết kế độc đáo, nhóm thiết kế đã giành giải thưởng quan trong trong khuôn khổ lễ trao giải Hàng không và Du thuyền quốc tế năm 2014. Gareth Davies, giám đốc thiết kế của Technicon Design cho hay, đội thiết kế của công ty đã đưa ra những ý tưởng độc đáo tạo sự khác biệt so với các mẫu thông thường vẫn gặp trước đây.

Việt Hà (Theo HQ)

Nguồn theo: Dân trí

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>