Tổng cục Du lịch triển khai quảng bá du lịch trên Youtube

Theo TCDL đây là hoạt động nhằm tăng cường quảng bá, tuyên truyền thông tin về du lịch Việt Nam trên các phương tiện truyền thông.

Với những hình ảnh này trên mạng xã hội ngành du lịch bước đầu hy vọng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu theo dõi các chương trình, bản tin du lịch của khán giả trong và ngoài nước. Tại đây, người dùng internet có thể xem hoàn toàn miễn phí nhiều bản tin, đoạn phim giới thiệu, Việt Nam với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Trước đó, mặc dù ngành du lịch Việt Nam những năm qua cũng đã có các chương trình giới thiệu trong và ngoài nước trên nhiều phương tiện truyền thống. Tuy nhiên, việc tiếp thị du lịch Việt Nam trên internet đặc biệt là mạng xã hội hiện nay còn bị bỏ trống rất lớn, chưa phát huy được tiềm năng của loại hình quảng cáo hết sức hiệu quả này.

Một số liệu thống kê cho thấy, trong 5 năm trở lại đây, nhu cầu tìm kiếm các thông tin về du lịch trên internet tại Việt Nam tăng đến hơn 32 lần. Mỗi tháng có hơn 5 triệu lượt tìm kiếm bằng tiếng Việt về các sản phẩm du lịch như: du lịch trong nước, tour nước ngoài, đặt phòng khách sạn, các loại hình du lịch… Những tháng cao điểm, con số có thể lên đến 8 triệu lượt.

Minh Phan

Nguồn theo: Dân trí

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>